ฝากครรภ์ใช้สิทธิของแฟนได้ไหม

ไปฝากครรภ์ที่รพ. สามารถใช้สิทธิประกันสังคมของแฟนได้รึป่าว รพ.เอกชนค่ะ เพราะเป็นรพ.ที่ใกล้ที่สุด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายก่อน เบิกหลังคลอดค่ะ