เทสตั้งครรภ์ขีดจางหมอบอกไม่ท้อง😭

13:00น.ไปตรวจที่ รพ. เข้าพบหมอแล้วหมอบอกไม่ตรวจให้ เพราะว่าขึ้นขีดจางยังไม่ท้องต้องรอให้เข้มเท่ากันก่อนเดือนหน้าค่อยมา เฟลมากค่ะ อย่างน้อยตรวจเลือดให้ยังดี หมอบอกไม่ท้องหรอกประจำเดือนขาดแค่วันเดียว คือเราแต่งานมาจะ4ปีน้องไม่มาสักทีนี้ก็อายุ28แล้วตั้งใจและพยายามมีลูกมากๆทั้งวิตามินบำรุงทั้งเทสวันไข่ตก แต่กลับมาว่าเราว่ามาเร็วไป และมาบอกว่าไม่ท้อง ปกติไม่ใช่คนคิดเล็กคิดน้อยเลยค่ะแต่ไม่รู้ทำไมออกมาจากห้องตรวจคือน้ำตาไหลพรากเลย ถ้านับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือวันนี้ครบ4สัปดาห์ค่ะ อยู่จังหวัดนราธิวาสค่ะ ไม่ใช่คนที่นี่แต่แต่งงานและอยู่นี่ รพ. นี้คือใหม่และทันสมัยสุดแล้ว แต่เขาก็ยืนยันให้มาเดือนหน้า แค่เฟลนิดนึงค่ะ เพราะปกติอยู่กรุงเทพ ญาติๆพี่น้องเพื่อนๆเขาตรวจกัน 4 สัปดาห์ขนาดเทสไม่ขึ้นสองขีดหมอก็ตรวจเลือดให้ แต่นี่ขึ้นสองขีดแต่หมอบอกไม่ท้อง 😥 *แก้ไขเพิ่มเติมค่ะ จะเปลี่ยนที่ตรวจจาก รพ. ไปคลีนิกเนื่องจากไม่สะดวกลางานบ่อยๆ ถ้าคลีนิกคือสามารถตรวจหลังเวลาราชการได้ ประมาณ 19:40 น. ได้ติดต่อกับทางคลีนิกแล้วรอนัดตรวจเลือดอีกทีค่ะ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนมากๆค่ะ #ท้องแรกค่ะ ***อัพเดทนะคะ ปัจจุบันไปฝากครรภ์และได้สมุดฝากครรภ์สีชมพูแล้วนะคะ อันนี้โพสต์เก่าตั้งแต่ 31 พ.ค.64 แล้วจ้า ☺️

เทสตั้งครรภ์ขีดจางหมอบอกไม่ท้อง😭
115 ตอบกลับ

แบบนี้ก็ได้หรอ​ ขึ้นขนาดนี้ก็ท้องแล้วมั๊ยคะ

บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ ปัจจุบัน 33+2 แล้วค่ะ🤣🥰

3y ago

นี่ยังอยากมีตอนอายุน้อยๆเลยค่ะ เวลาลูกโตเราก็ไม่แก่มาก อารมณ์แบบเหมือนพี่น้องเลย 😁

ของเราจางแบบนี้เลยตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

แม่ควรเปลี่ยนที่ไปตรวจค่ะแม่ท้องแล้ว

บ้านนี้้ท้องค่ะประจำเดือนขาดสองวัน

ของเราก้อขีดจางตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

คุณแม่ท้องแล้วนะคะ สองขีดแต่จางค่ะ

ร.พ รามาบริการดีระค่ะแม่เราฝากอยู่

คิดว่าท้องนะคะแบบนี้ แปลกเนอะหมอ

3y ago

ไม่ไหวค่ะแม่ น่าทุบมาก

เจอ2 ขีดเข้มมาก หลังปจด. ขาดไป 3 วัน

3y ago

ตรวจครั้งแรกขึ้น2ขีดจางเหมือนกันแต่ไม่ชัวร์รออีก1อาทิตย์ตรวจซ้ำแถมตรวจ2อันเลยที่นี้ละชัดมากแทบกรีดเลย(ตอนนี้38w)