เทสตั้งครรภ์ขีดจางหมอบอกไม่ท้อง😭

13:00น.ไปตรวจที่ รพ. เข้าพบหมอแล้วหมอบอกไม่ตรวจให้ เพราะว่าขึ้นขีดจางยังไม่ท้องต้องรอให้เข้มเท่ากันก่อนเดือนหน้าค่อยมา เฟลมากค่ะ อย่างน้อยตรวจเลือดให้ยังดี หมอบอกไม่ท้องหรอกประจำเดือนขาดแค่วันเดียว คือเราแต่งานมาจะ4ปีน้องไม่มาสักทีนี้ก็อายุ28แล้วตั้งใจและพยายามมีลูกมากๆทั้งวิตามินบำรุงทั้งเทสวันไข่ตก แต่กลับมาว่าเราว่ามาเร็วไป และมาบอกว่าไม่ท้อง ปกติไม่ใช่คนคิดเล็กคิดน้อยเลยค่ะแต่ไม่รู้ทำไมออกมาจากห้องตรวจคือน้ำตาไหลพรากเลย ถ้านับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือวันนี้ครบ4สัปดาห์ค่ะ อยู่จังหวัดนราธิวาสค่ะ ไม่ใช่คนที่นี่แต่แต่งงานและอยู่นี่ รพ. นี้คือใหม่และทันสมัยสุดแล้ว แต่เขาก็ยืนยันให้มาเดือนหน้า แค่เฟลนิดนึงค่ะ เพราะปกติอยู่กรุงเทพ ญาติๆพี่น้องเพื่อนๆเขาตรวจกัน 4 สัปดาห์ขนาดเทสไม่ขึ้นสองขีดหมอก็ตรวจเลือดให้ แต่นี่ขึ้นสองขีดแต่หมอบอกไม่ท้อง 😥 *แก้ไขเพิ่มเติมค่ะ จะเปลี่ยนที่ตรวจจาก รพ. ไปคลีนิกเนื่องจากไม่สะดวกลางานบ่อยๆ ถ้าคลีนิกคือสามารถตรวจหลังเวลาราชการได้ ประมาณ 19:40 น. ได้ติดต่อกับทางคลีนิกแล้วรอนัดตรวจเลือดอีกทีค่ะ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนมากๆค่ะ #ท้องแรกค่ะ ***อัพเดทนะคะ ปัจจุบันไปฝากครรภ์และได้สมุดฝากครรภ์สีชมพูแล้วนะคะ อันนี้โพสต์เก่าตั้งแต่ 31 พ.ค.64 แล้วจ้า ☺️

เทสตั้งครรภ์ขีดจางหมอบอกไม่ท้อง😭
115 ตอบกลับ

สรุปท้องไหมคะ เป็น กลจ ให้นะ🥰🥰 เข้าใจความรู้สึกค่ะ เป็นเราก็เฟลเหมือนกัน

ตั้งใจรอ สุดท้ายตอนค่ำประจำเดือนมาค่ะ เศร้าเลยค่ะเมื่อไร่น้องจะมาซักที

3y ago

ลองใช้ที่เทสไข่ตกดูนะคะ เราเทสตั้งแต่วันที่ประจำเดือนหมดมาเรื่อยๆๆจนเจอวันไข่ตกเลยค่ะหมดไปเป็นสิบๆอันเลย 😁

บ้านนี้ท้องแรกจางจนมองไม่เห็นเลย ก้เลยไปตรวจที่ อนามัยค่ะสรุปท้องจร้า

คิดว่าท้องนะคะ บ้านนี้จางมาก ไปรพ.ยังตรวจให้เลยค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ❤️

บ้านนี้ตรวจอนามัยขึ้น2ขีดจางมากหมอนัดตรวจใหม่อาทิตย์หน้าค่ะ

เราก้ปจดขาดวันเดียวตรวจก้ขึ้น2ขีดเลยแต่ไปฝากตอน4เดือนค่ะ

3y ago

นี่ค่ะ...ขาดแค่วันเดียวจิงๆพอตรวจก็ขึ้น2ขีดแบบนี้เลยจ้า

073 223 600 เบอร์​โทร​โรงพยาบาล​สิโรรสค่ะ​ โทรได้24ชั่วโมง​ค่ะ

ไปคลินิกเลยคะ เพราะบ้านนี้ก็ฝากที่คลินิกเหมือนกันคะ

รออายุครรภ์เยอะกว่านี้ก่อนนะค่ะค่อยซื้อมาตรวจใหม่ค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะไม่ต้องเครียดนะค่ะถ้าน้องจะมาน้องก็มาค่ะ

ท้องค่ะแม่ ถ้ายังไม่ได้บำรุงก็หาโฟลิกมาทานได้เลยนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะทานมาล่วงหน้าแล้ว1ปีค่ะ