เทสตั้งครรภ์ขีดจางหมอบอกไม่ท้อง😭

13:00น.ไปตรวจที่ รพ. เข้าพบหมอแล้วหมอบอกไม่ตรวจให้ เพราะว่าขึ้นขีดจางยังไม่ท้องต้องรอให้เข้มเท่ากันก่อนเดือนหน้าค่อยมา เฟลมากค่ะ อย่างน้อยตรวจเลือดให้ยังดี หมอบอกไม่ท้องหรอกประจำเดือนขาดแค่วันเดียว คือเราแต่งานมาจะ4ปีน้องไม่มาสักทีนี้ก็อายุ28แล้วตั้งใจและพยายามมีลูกมากๆทั้งวิตามินบำรุงทั้งเทสวันไข่ตก แต่กลับมาว่าเราว่ามาเร็วไป และมาบอกว่าไม่ท้อง ปกติไม่ใช่คนคิดเล็กคิดน้อยเลยค่ะแต่ไม่รู้ทำไมออกมาจากห้องตรวจคือน้ำตาไหลพรากเลย ถ้านับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือวันนี้ครบ4สัปดาห์ค่ะ อยู่จังหวัดนราธิวาสค่ะ ไม่ใช่คนที่นี่แต่แต่งงานและอยู่นี่ รพ. นี้คือใหม่และทันสมัยสุดแล้ว แต่เขาก็ยืนยันให้มาเดือนหน้า แค่เฟลนิดนึงค่ะ เพราะปกติอยู่กรุงเทพ ญาติๆพี่น้องเพื่อนๆเขาตรวจกัน 4 สัปดาห์ขนาดเทสไม่ขึ้นสองขีดหมอก็ตรวจเลือดให้ แต่นี่ขึ้นสองขีดแต่หมอบอกไม่ท้อง 😥 *แก้ไขเพิ่มเติมค่ะ จะเปลี่ยนที่ตรวจจาก รพ. ไปคลีนิกเนื่องจากไม่สะดวกลางานบ่อยๆ ถ้าคลีนิกคือสามารถตรวจหลังเวลาราชการได้ ประมาณ 19:40 น. ได้ติดต่อกับทางคลีนิกแล้วรอนัดตรวจเลือดอีกทีค่ะ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนมากๆค่ะ #ท้องแรกค่ะ ***อัพเดทนะคะ ปัจจุบันไปฝากครรภ์และได้สมุดฝากครรภ์สีชมพูแล้วนะคะ อันนี้โพสต์เก่าตั้งแต่ 31 พ.ค.64 แล้วจ้า ☺️

เทสตั้งครรภ์ขีดจางหมอบอกไม่ท้อง😭
115 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอไม่รับฝากท้อง รออีก2สัปดาห์ไปใหม่ถ้าตรวจฉี่แล้วเข้ขึ้นแสดงว่าท้องจริง เลือดก็ไม่เจาะให้ค่ะ เสียเฟลมาก

ตอนนี้ของเราประจำเดือนขาดมาสิบวันแร้วค่ะ ถ้าตรวจจะขึ้นขีดมั้ยค่ะ ไม่กล้าตรวจค่ะ กลัวผิดหวัง รออีกสักนิดเพื่อความชัวร์ค่ะ

3y ago

รอลุ้นด้วยกันนะคะ ✌️✌️😘

ไม่ต้องเปลี่ยนรพ หรอกค่ะ ถ้าทันสมัยสุด แจ้งต่อหน้าหมอเลย ให้พยาบาลโน้ตว่าขอเปลี่ยนหมอตอนนี้ ขอหมอที่เชี่ยวชาญกว่านี้

ไปตรวจที่คลีนิคแล้วขอซาวครรภ์ว่ามีเด็กอยู่ในท้องมั้ย ถ้าเจอตัวอ่อนหรือหมอให้ยามางานทานบำรุง และบำรุงให้เยอะๆนะคะ

ของเราขาดวันเดียวจางกว่านี้อีก ไปคลินิคหมอตรวจฉี่ซาวให้เลยจ้า ท้องเลย ตอนนี้น้องได้2ขวบกว่าแล้ว กำลังท้องคนที่3

บ้านนี้ตอนไปฝาก หมอไม่ได้ตรวจเลือดไม่ตรวจฉี่ ไม่ได้เอาที่ตรวจไปให้ดูด้วย แต่หมอจะซักประวัติและมากดๆที่ท้องค่ะ

บ้านนี้เดือนแรกก็ขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะพอเดือนสองถึงจะเข้มทั้งสองขีด ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ถามหน่อยจ้าวันนี้กินหอยนางลมไป2ตัวจะมีผลต่อลูกไม่ค่ะตอนนี้ท้องได้3จะเข้า4เดือนพึ่งกินจ้าไม่ได้กินทุกวันจ้า

ท้องแล้วค่ะแม่ ดีใจด้วยนะคะ แม่ลองเปลี่ยนหมอนะคะ ขีดจางๆน้อยยังตัวเล็กๆ หมอบางที่จะยังไม่รับฝากครรภ์ค่ะ.

ของเราก็เป็นแบบนี้ พอเข้าสัปดาห์ที่ 6 มีเลือดออก เลยรีบไปพบหมอ หมอบอกผลตรวจลวง เป็นกำลังใจให้ ขอให้สมหวังนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ คงต่อรอตรวจเดือนหน้าอีกที ระหว่างนี้ทานวิตามินบำรุงที่มีไปก่อนค่ะ ☺️