ไทรอยด์ตอนท้อง ดูแลตัวเองอย่างไร 🚨

📂 ไทรอยด์เป็นพิษ ต่อมไทรอยด์โต ก้อนที่ต่อมไทรอยด์ ไทรอยด์อักเสบเรื้อรัง หากไม่ได้รับการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสม อาจเกิดอันตรายทั้งต่อคุณแม่และลูกน้อย อาทิ การแท้ง คลอดก่อนกำหนด ครรภ์เป็นพิษ รกลอกตัวก่อนกำหนด ทารกแรกเกิดน้ำหนักตัวน้อย การตายคลอด รวมทั้งภาวะผิดปกติของพัฒนาการทางร่างกายและสมองของทารก ไทรอยด์จึงเป็นอีกโรคหนึ่งที่คุณแม่ท้องควรเฝ้าระวัง ใครที่เคยมีประสบการณ์ มาบอกเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังกันค่ะ ตอนนั้นดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง คุณหมอรักษาอย่างไร ประสบการณ์ของคุณแม่สำคัญมาก ๆ เลยนะคะ #แชร์ประสบการณ์ #ไทรอยด์ตอนท้อง #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

ไทรอยด์ตอนท้อง ดูแลตัวเองอย่างไร 🚨
53 ตอบกลับ

รออ่านค่ะเพราะไม่เคยเป็น

ทานยาบ่อย

ค่ะ