ไตรมาส 2 ได้ทานยากี่ตัว ตัวละกี่รอบกันค่ะ แม่ๆ

ไตรมาส2 ทานยากี่ตัว กันบ้างค่ะ เรารุ้สึกว่ายาเยอะจัง เหมือนจะเหนื่อยเพลียเพราะยา 1.โฟลิค เม็ดเหลือง 1 เช้า 2.วิตามินบำรุงสีชมพู 3 เช้า / เที่ยง /เย็น 3.แคลเซียม เม็ดขาว 3 เช้า /เที่ยง /เย็น 4. บำรุงเลือดเม็ดแดง 2 เช้า / เย็น #แต่เรากินไม่ไหวค่ะ ปรับเหลือกินทุกตัวค่ะ แต่อย่างละเม็ดแค่นั้น จะเป็นอะไรค่ะ แม่ๆ

72 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้แคลเซียม กับ ยาบำรุงเลือดมากินและก็ น้ำมันปลา

ต้องกินตามที่หมอสั่งค่ะแม่ หรือลองบอกหมออาการหมอค่ะแม่

บ้านนี้ทานตัวนี้อ่าค่ะ นอกนั้นได้แคลเซียมทานวันละเม็ด

แล้วแต่สุขภาพคุณแม่นะคะ ตามที่หมอสั่งเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้หมอให้ทานเเค่สองตัวคะ บำรุงเลือด+เเคลเซียม

บ้านนี้สองตัวคะโฟลิคกะเเคลเซียม ทำไมทานเยอะจังคะ

บ้านนี้ได้ แคลเซียมกะธาตุเหล็ก ทานวันละเม็ดค่ะ

บ้านนี้ได้3ตัว สีเหลือง สีส้ม สีแดงเลือดหมู

ได้บำรุงเลือดตอนเช้า ตอนเย็นแคลเซียมค่ะ

เราได้บำรุงเลือดหลังอาหารเย็นตัวเดียวค่ะ