37 วีคค่ะ ทีม กุมภาพันธ์ มีใครแตกแล้วบ้างค้าา🥰 กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ค่ะ

ได้น้องผู้ชายหรือผู้หญิงกันค้าแม่ๆๆ👶🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37 วีคค่ะ ทีม กุมภาพันธ์ มีใครแตกแล้วบ้างค้าา🥰 กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ค่ะ
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 กุมภาพันธ์ ตอนนี้ 38 2 เริ่มเจ็บท้องหน่อยๆ หน่วงๆ ลุกไม่ไหวแล้ว

กำหนด15กุมภาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย อาจจะโดนกระตุ้นก็ได้ค่ะ

บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า14-02-22แล้วจร้าทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวค่ะ👶👶

39+4แล้วค่ะ กำหนด12กพค่ะท้องแข็งแต่ไม่ถี่#ท้องสามค่ะ#ลูกสาว

วันเดี่ยวกันเลยกำหนดผ่า16กุมภาแต่ตอนนี้เจ็บเตือนแล้ว

กำหนด 40 วีค 19 ก.พ. แต่ถ้ายังไม่คลอด 18 ก.พ. หมอนัดกระตุ้นค่ะ

แม่บ้านนนี้กำหนด20ก.พจ้า แอบแตกก่อนวันที่9ก.พจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด18ก.พ. จ้า ยังไม่มีวี่แววเลย🥰

ไดๆคือหุ่นคุณแม่ดีมากหันหลังคิดว่าไม่ท้อง 😄

บ้านนี้กำหนดคลอด12กพ มีเตือนบ้างแต่ยังไม่คลอดเลย

3y ago

เหมือนกันเรยค่ะ อยากจะแตกจะแย่แร่ว