ขออนุญาติถามค่ะ

ให้พ่อตามนี่ต้องปล่อยในใช่ไหมค่ะ ไม่รู้จริงๆค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

สอบถามเพิ่มนะคะ สามารถให้พ่อไปตามได้ตั้งแต่กี่วีคคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้เพิ่งเข้า37วีคพอดี🙏🏼🥰

บ้านนี้40วิคแล้ว ให้พ่อตามก็ยังไม่ออกมาเลย🤣

ต้องให้พ่อตามบ้างล่ะ 38+2 อุ้มท้องไม่ไหวแล้ว😅

ใช่ค่ะแม่