ยาคุมสำหรับให้นมบุตร

ให้นมลูกกินยาคุมตัวนี้ได้หรอค่ะ ไคพอรู้บ้างค่ะ

ยาคุมสำหรับให้นมบุตร
11 ตอบกลับ

กินม่ายด้ายน้า มีแค่ เอ็กลูตอน กับ ซีราเซ็ท 2 อย่างนี้จ้า แอบแปลกใจว่าคุณหมอไม่ได้บอกตอนที่ออกจาก รพ. หรอ ว่าคุณแม่ควรจะคุมกำเนิด แบบไหน กินยาตัวไหน

4y ago

บอกค่ะ...ปกติซื้อกับคลีกนิกค่ะวันนี้ปิดไปซื้อร้านขายยา(ฝากแฟนซื้อมาค่ะ)

ไปฉีดยาคุมกำเนิดก็ได้นะคะ คุมได้ครั้งละ3เดือนค่ะแม่ หรือฝังยาคุมกำเนิด คุมได้1ปีค่ะแต่ต้องไปทำที่รพ.เท่านั้นค่ะ ให้นมบุตรทำได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้าแม่

ต้องบอกเภสัชกรค่ะ..ว่าให้นมบุตรยุเขาจะเอายาคุมที่กินสำหรับให้นมบุตรค่ะ..แต่ปจด..ไม่มาเลยสำหรับเราน่ะ

4y ago

บอกแล้วค่ะ..แต่เขาให้ตัวนี้มา ในฉลากบอก..กินยาตัวนี้งดให้นมบุตร เลยงงค่ะเภสัชกรบอกท่านได้

พี่ชายเราเป็นเภสัช ไม่แนะนำให้กินค่ะ เพราะจะมีผลกับน้ำนม เค้าแนะนำซีราเซทกับเอ็กซ์รูตรอนค่ะ

ปกติกินแบบนี้ค่ะแม่..ซื้อที่คลีนิก วันนี้หมอปิดไปซื้อร้านขายยาแล้วได้เสมอซิลอนมาค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยกินไหมค่ะ ส่วนตัวไม่เคยกินอยากทราบว่ามีผลต่อน้ำนมไหมค่ะ

ของแม่บ้านนี้คุณหมอให้ทานตัวนี้จ้า ยาคุมแบบให้นมบุตรอ่า ลองดูน้า

4y ago

ปกติแม่ก่กินตัวนี้ยูค่ะ...

เราทานเอ็กซ์ลูตอนค่ะ ไม่มีผลกับน้ำนม

บ้านนี้กินเอ็กลูตอน

ราคาเท่าไรคะ

4y ago

170บาทค่ะแม่