ในใบซาวด์กับในแอปวีคไม่ตรงกันเราควรนับตามอะไรดีคะ

ในแอปนี้หมอบอกตอนฝากครรภ์คลอดวันที่ 10เดือน10 แล้วแอปนับได้ 33wแล้ว แต่ไปซาวด์ล่าสุด 35w หนูควรนับยังไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ในใบซาวด์กับในแอปวีคไม่ตรงกันเราควรนับตามอะไรดีคะ
24 ตอบกลับ

น้องอาจจะโตกว่าเกณฑ์ไปนิดค่ะ ยึดใบซาวใบแรกเป็นหลัก

ตามใบซาวด์ค่ะ ในแอปก็แก้ไขตามที่ซาวด์มาเลยค่ะ

อิงตามอายุครรภ์ ที่คุณหมอ ระบุ วันกำหนดคลอดค่ะ

สงสัยเหมือนกันคะ ตอนไปซาว17+1 ใน ใบที่ใบซาว18+3 🤣

3w ago

จ้า

เปนเหมือนกันแม่ ในแอ้ปบอก37 แต่หมอบอก37+2

นับตามประจำเดือนคือแม่นสุดคะ

น้องอาจจะโตกว่าเกณฑ์ค่ะเเม่

ยึดใบซาวที่ตรวจครั้งแรกค่ะ

ยึดใบแรกที่ฝากเลยจ้า

ยึดตามกำหนดคลอดค่ะ