37+1 มีอะไรออกทางช่องคลอด ไม่รู้

ในวันที่13 มิ.ย 63 เจ็บท้องตี 1 และ เรื่อยๆจน ตี3 เช้ามา 6โมง กว่า มีเลือดออกทางช่องคลอด ไปหาหมอ #ตรวจภายใน ได้ 1 ซม. จนเที่ยงได้ 1 ซม.25 พอบ่าย 2 ได้ ปากมดลูกปิด ตรวจเรือยๆ จน 00:00 ของวันนี้ 14 มิย 63 ตรวจดู ปากยังปิด เช้ามาให้กลับบ้าน (ไม่ปวดท้องเลย) พอมาระยะ นึง 13:30 เริ่มปวดท้อง ปวด ไม่มาก แต่ถี่ๆ จนตอนนี้เข้าห้องน้ำ 19:00นน มีอะไรไม่รู้ออก เปื้อนกางเกงใน และปวดท้องถี่ๆมาก (อยากรู้ว่าจะคลอดก่อนกำหนดรึป่าว) หรือมีใครเคยเป็นแบบนี้มั่งคะ

37+1 มีอะไรออกทางช่องคลอด ไม่รู้
16 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะ

หาหมอจ้า

หาหมอค่ะ

หาหมอสิ

หาหมอ

😔