น้ำมะพร้าวกินแล้วจะแท้งจริงหรอ

ในช่วงไตรมาสแรกมีคนบอกว่าห้ามกินน้ำมะพร้าว เพราะจะทำให้เราแท้งจริงหรือเปล่าคะ

66 ตอบกลับ

ใช่คะเป็นเพราะในน้ำมะพร้าวมีอะไรบ้างอย่างเราเคยอ่านมาเหมือนกันแต่ทานได้คะ อย่าทานเยอะถ้าท้องอ่อน

สำหรับแม่บ้านนี้ไตรมาสแรกคุณหมอแนะนำว่าอย่าเพิ่งทานค่ะ ทานได้ไตรมาส2และทานแต่พอดีค่ะ 😊

ไม่จริงค่ะ กินได้ ลองไปหาอ่านดูนะคะ น้ำมะพร้าวช่วยลดอาการคลื่นใส้ แพ้ท้องอีกต่างหากค่ะ

เรากินตั้งแต่รู้ว่าท้อง ประมาณ6วีค กินตลอด ก็ปกตินะคะ ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ กินวันละลูกนะคะ

ไม่เกี่ยวจ้า เรารู้ว่าเราตั้งท้องได้7สัปดาห์แฟนก็หาซื้อน้ำมะพร้าวมาไห้ทานประจำค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ บ้านนี้กินมาตลอดชอบกินด้วยน้ำมะพร้าวไม่เห็นจะเป็นไรเลยค่ะ

บ้านนี้กินตอนไตรมาสที่3จ้า พี่สาวคลอดไปก่อนบอกว่ากินแล้วน้องจะผิวพรรณดีจ้า

บ้านนี้ดื่มทั้งน้ำ กินทั้งเนื้อไม่เป็นไรค่ะ กินวันละ2ลูกด้วยซ้ำ555 ของชอบค่ะ

บ้านนี้กินตอน10week+ก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลยค่ะ กินบ่อยกินยันคลอดเลยด้วยซ้ำค่ะ

จิงไม่จิงไม่รู้จ้า...แต่หมอแนะนำให้กินช่วงไตรมาสที่2จะดีที่สุดจ้า