34+2 w อยากทราบว่า

ในกรณีที่ลูกกลางวันลูกดิ้นน้อย อาจจะไม่ถึง10ครั้ง แต่ตอนกลางคืน ดิ้นเยอะ ดิ้นแรง มากกว่า10ครั้ง เป็นเกือบทุกวัน แบบนี้ต้องพบหมอเลยมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้านับจริงๆคือภายใน12ชม.(ครึ่งวัน)เริ่มนับตั้งแต่หลังทานอาหาร1ชม.แรก น้องดิ้นน้อยหรือดิ้นไม่ถึง10+ครั้งควรไปหาคุณหมอค่ะ อย่าปล่อยให้หยุดดิ้น

ปกติค่ะ ถ้า24ชั่วโมง น้องดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ควรไปหาหมอค่ะ

แร้วใครเคยเป็นบางคะเวลาหิวนอนจะดิ้นเวลากินแร้วน้องเงียบมากคะ

11mo ago

เราก็เป็นแบบนี้เลย 😅

บ้านนี้ก็ชอบดิ้นช่วงเย็นๆหรือกลางคืนค่ะ กลางวันเงียบกริบ

ปกติคะ ถ้าใน1ชม.น้องดิ้นน้อยกว่า3ครั้งควรไปหาหมอคะ

ขอแค่ไม่น้อยกว่า10ครั้งใน1วันก้ไม่มีปัญหาค่ะแม่

ใน24ชั่วโมงถ้าดิ้นเกิน10ครั้งคืปกติค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ตอนท้องก็เป็นเหมือนกัน

11mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่☺️

บ้านนี้กลางคืนนอนกลางวันเล่น