หน้าน้องเปนผื่นแห้งๆแดงๆ

ใช้วาสลีนทาแล้วก้ไม่หายค่ะ ออยก้ใช้แล้ว ถามหน่อยได้ไหมคะ ใครพอมีประสบการแบบนี้บอกหน่อยน่ะ รักษายังไง น้อง1เดือน10วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หน้าน้องเปนผื่นแห้งๆแดงๆ
16 ตอบกลับ

น้องที่บ้าน เป็นเยอะมาก ไปหาหมอหมอให้ยาตัวนี้มาคะ 2วันหาย หน้าเนียนกริบเลย

ไปหาหมอมาใช้น้ำเกลือเช็ดหลังอาบน้ำแล้วทาครีมหายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ลองใช้อะไรสักอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่ได้ใช้อะไรเด่วก็หายค่ะ

ที่บ้านใช้ตัวนี้ทาให้บางๆ หลังอาบน้ำค่ะ

แม่ใช้ตัวนี้ทาค่ะ หายเลยค่ะ

ตัวนี้ค่ะ ของหมอผิวหนัง

ลองเฟย์แอนด์เมย์ดูค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนค่ะ

3y ago

ใช้ดีมั้ยคะ กับน้อง หายมั้ยคะ ระยะเวลานานมั้ยคะ

ลองตัวนี้ค่ะใช้ดีมาก

3y ago

ใช้​เหมือนกันค่ะน้องหายค่ะ