ครีมทาท้อง

ใช้ทาท้องอันตรายไหมค่ะ แนะนำแม่หน่อย

ครีมทาท้อง
66 ตอบกลับ

พึ่งซื้อมาใช้วันนี้เหมือนกัน

ไม่อันตราย จ้า ใช้ทาได้เลยจ้า

ไม่อันตรายค่ะ..ปลอดภัยสุดแล้ว

ใช้ได้คะแต่บ้านนี้ใช้จอนสัน

เราใช้อันนี้เทาตั้งแต่6wเลย

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ใช้ยุ่

บ้านนี้ก็ใช้คู่กับตัวนี้

ใช้ได้ค่ะ เป็นเบบี้ออยล์

ใช้ได้ค่ะบ้านนี้ก็ใช้นะ