มีหลายคนถามมาว่าคลอดก่อนกำหนดหรอค่ะ???

ใช่ค่ะน้องคลอดตอน 33+2w ค่ะ ตอนแรกน้องแย่มากๆ แต่ตอนนี้น้องหายแล้ว ตอนนี้รอออกจาก รพ อยู่ค่ะ

มีหลายคนถามมาว่าคลอดก่อนกำหนดหรอค่ะ???
60 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเท่าไรค่ะเเม่

5y ago

ตอนผ่าคลอด 1880 กรัม ค่ะ ตอนนี้ 2195 กรัมค่ะ

แข็งแรงไวๆนะคะคนเก่ง

คนเก่ง แข็งแรงๆนะลูก

ขอบคุณทุกคน นะค่ะ🙏🥰

ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ

หน้าตาสดชื่นเชียวว

แข็งแรงเร็วน่ะลูก✌

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​จ้า​

ขอให้แข็งแรงค่ะ