แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

ใจจดจ่อมากคะ มีใครแตกแล้วบ้างคะแม่ๆเมษา อยากรู้ว่าถ้าครบกำหนดคลอดยังไม่ปวดท้องเลย คุณหมอจำทำยังไงคะ มีการเร่งคลอดอะไรให้ไหม หรือจับผ่า ขอถามป็นความรู้เพื่อเตรียมตัวคะ ตอนนี้นิ่งมากไม่มีสัญญาณเลย อยากแตกมากคะ

แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ
113 ตอบกลับ

กำลังรออยู่ครับ แต่ใกล้แล้ว ถ้าวันที่18ไม่แตก หมอจะเร่งให้วันที่19

บ้านนี้37วีค คลอดแล้วจร้ากำหนด29 เม.ย. แอบคลอดตั้งแต่วันที่8ล่ะค่ะ

4y ago

อิจฉาแม่มาก็เลย นี่อยากแตกสุดๆละคะ แต่ไม่มีสัญญาณว่าน้องจะออกเลย เจ็บเตือนก็ไม่มี กำหนด24 นี้คะ

38+5ยังไม่คลอดค่ะ หมอนัดตรวจ18เมษา จะผ่าคลอด23เมษา กลัวจะแตกก่อน🤣😍

บ้านนี้ 29 เมษา ตอนนี้37+5 เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้ว อยากแตกสุดๆ

เหมือนกันเลยนิ่งมาก ของเขาเหลืออีก9วันไม่มีสัญญาณอะไรเลย

บ้านนี้38 w3d ตอนนี้มีอาการท้องแข็งเริ่มถี่ ปวดท้องห่างๆคะ

38+2 เงียบเหมือนกันค่ะ แต่ปวดท้องท้องเสียแม่บอกไกล้คลอดแล้ว

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ. ท้องเสียบ่อย38w2d

กำหนด22 มีท้องแข็งบ้าง แต่ยังไม่เจ็บเลยค่ะ อยากแตกแล้ว 😤🤣

แต่ก่อนท้องแรกคุณหมอเร่งคลอดให้ค่ะ9เดือนกว่า​ ฝากพิเศษ

กำหนด28/04 คลอดแล้วค่ะ ผ่าคลอด11/04 น้ำหนัก 3,420g แข็งแรงดีค่ะ