#กำหนดคลอด22มิถุนา

ใครแตกแล้วบ้าง บอกหน่อยค่าา❤️

#กำหนดคลอด22มิถุนา
25 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้เงียบมากค่ะยังไม่มีวี่เเววใดๆ

วันเดียวกันเลย แต่ยังเงียบอยู่ มีแต่หน่วงๆท้องน้อย

ของเรากำหนดวันที่21มิย.ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันนค่ะ

บ้านนี้23ค่ะเงียบเหมือนกันค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

วันนี้ยังเงียบเหมือนกันค่ะเหลืออีกวันเดียวเองเงียบเลย

ยังไม่แตกเลย 23 มิถุนา 40 วีค กลัวโดนเร่งคลอดจังค่ะ

19มิถุนา น้องไม่อยากออก ไห้คุณพ่อไปเรียกก็ไม่ออก🥲

เรา30มิ.ย ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะแต่ดิ้นหนักมาก

บ้านนี้กำหนด 28 นี้จ้า เงียบมากอยากแตกแล้วจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยแต่ไม่มีอาการอะไรเลย

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบอยู่เลย