ทีมลูกแฝด มารวมกัน แชร์ประสบการณ์ ถามคำถามกันตรงนี้เลยค่า 🥰

ใครเป็นทีมลูกแฝด เม้นบอกแสดงตัว พร้อมอัปเดตสถานการณ์หน่อยค่า เผื่อแม่ ๆทีมที่เป็นแฝดเหมือนกันมีคำถาม จะได้ช่วยกันให้คำปรึกษา #ลูกแฝด

ทีมลูกแฝด มารวมกัน แชร์ประสบการณ์ ถามคำถามกันตรงนี้เลยค่า 🥰
15 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ ได้แฝดหญิง ตอนนี้ 32w แล้วค่ะ 👧🏻👧🏻

แฝดชาย ชาย 4 เดือน 17 วันแล้วค่ะ

แฝดชายชายค่าบ

แฝดชายชายค่ะ🥰

ตื่นเต้น ๆ