สอบถามค่าา

ใครเคยแลกของรางวัลในแอปบ้างคะได้จริงไหมม

1 ตอบกลับ

เคยได้จริงค่ะ ใช้แต้มแลก3หมื่นกว่าแต้ม ได้ของเล่นเสริมพัฒนาการ20กว่าชิ้น กับขวดนมAventแท้2ขวด

1w ago

ถ้าเอาคะแนนแลกต้องไปดูผลประกาศที่ในเพจเฟซบุ๊กค่ะ แต่ละกิจกรรมมันมีของจำนวนจำกัด ถ้ามีรายชื่อที่เราลงทะเบียนไว้ของจะถูกจัดส่งภายใน2อาทิตย์