ใครเคยบ้างค่ะ....ในการตัดเล็บลูก

##ใครเคยเป็นมั้ย‼️. ..การตัดเล็บลูก..💅เป็นอะไรที่เหนื่อยสุดๆ....ลุ้นจนตัวเกร็งหมดล่ะ 🙄🙄🙄 กลัวจะโดนนิ้วมือลูก.. เล็งแล้วเล็งอีก...ลูกก้อไม่ให้ความร่วมมือเลย ..โดนมานี้ตายเลย😱😱..พยามไม่ให้โดนเด็ดขาด ##เล็บก้อยาวเร็วจิงๆๆกว่าจะตัดได้เหงื่อแตก....เล็บมือเด็กเป็นอะไรที่เล็กมากและเบาะบางสะเหลือเกิน...#ขอคำแนะนำค่ะ 🙀🙀🙀🙀...อีแม่เหนื่อยจริง

ใครเคยบ้างค่ะ....ในการตัดเล็บลูก
26 ตอบกลับ

ตัดเวลาหลับค่ะ อย่าฝืนใจลูกเดี๋ยวจะกลายเป็นกลัวค่ะ

ตัดตอนหลับค่ะ บ้านนี้ก็กลัวโดนนิ้วลูกเหมือนกัน

ใช้กรรไกรตัดเล็บอัตโนมัติแบบนี้ค่ะตัดง่ายมากค่ะ

4y ago

ในshopeeค่ะ

ใช้แบบอัตโนมัติค่ะแม่ ปลอดภัย หาซื้อได้ใน shopee

ตัดตอนลูกหลับนะคะแม่ ตัดง่ายมากเลย

ตัดตอนหลับดีที่สุดค่ะแม่

ของเราตัดตอนลูกหลับค่ะ

ตัดตอนหลับจ้า ง่ายมากๆ

บ้านนี้ก่เหมือนกันจ้า

ตัดตอนลูกหลับจร้าแม่