ผื่นคัน

ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ผื่นคัน แต่ไม่เป็นไข้น้ะค่ะ เป็นที่หน้า ช่วงต้นคอ ท้อง ขา หลัง

ผื่นคัน
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า พอเข้า34วีค ก็หาย

พึ่งหายเลยค่ะ เผลอเกาจนท้องลาย

หลังเป็นคล้ายสิวเยอะมากเลยคะ

เคยเป็นที่ขาตอนนี้ยุบแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกปกติค่ะ

5y ago

คุณหมอได้บอกไหมค่ะว่าเมื่อไหร่จะหาย 😭คันมากเลยค่ะ

แนะนำรีบหาหมอเลยคะ

เป็นค่ะ

5y ago

บ้านนี้เป็นตอน4เดือนกับตอน8เดือนกว่าช่วง8เดือนกว่าเป็นทั้งตัวเลยค่ะประมาณ1อาทิตย์ไปหาหมอได้ยาแก้แพ้กับคารามายมาทาไม่หาย หมอเลยฉีดยาให้หายเลยค่ะคันมากตอนนี้หายแล้ว