✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4 :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษๆจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ ❤️โพสก่อนนะจ๊ะ 2. บอกของ 5 อย่าง ที่คุณซื้อให้ลูก เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 อย่างนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้เลย ⏰กิจกรรมวันที่ 24 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4  :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์
1291 ตอบกลับ

เสื้อ​ กางเกง​ ถุงมือ​ หมวก​ ถุงเท้า​ ผ้าห่อตัว

1ผ้าห่อ 2ผ้าอ้อม 3เสื้อ 4ครีมอาบน้ำ 5ถุงมือถุงเท้า

ที่นอน เสื้อผ้า ทุกเท้า+ถุงมือ ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว

1 เสื้อผ้า 2 ผ้าอ้อม 3 ขวดนม 4 ถุงมือถุงเท้า 5 ที่นอน

1.เสื้อผ้า 2.หมวก 3.ถุงมือถุงเท้า 4.ผ้าห่อตัว 5.ขวดนม

เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าอ้อม ที่นอน ผ้าห่ม

1.ที่นอน 2.ผ้าห่อตัว 3.เสื้อผ้า 4.ขวดนม 5.คาร์ชีท

เสื้อแขนยาว ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ครีมอาบน้ำ สำลี

1.ซื้อประกันโรคโควิท-19ก่อนเลยค่ะตามมาอีกจนได้

ของสำหรับแต่งตัว เช่น แป้งโคโดโมะ ครีมจอนสัน