ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ค่ะมีสีน้ำตาลออกมาแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะกังวลใจมาก

ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ค่ะมีสีน้ำตาลออกมาแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ
7 ตอบกลับ

น่าจะเป็น ปจด ตกค้างและขับออกมาปนตกขาวนิดหน่อยนะค่ะ แต่ยังไงถ้าจะให้ดีแม่ไปหาหมอนะค่ะ บ้างที่อาจจะเสี่ยงแท้งได้ค่ะ เพื่อความสบายใจลองปรึกษาหมอนะค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ แม่เครียดมากเลย

รีบหาหมอเลยค่ะคุณแม่ เราเป็นแบบนี้เลย (ตอน 5 week เหมือนกัน) หมอบอกว่า ภาวะแท้งคุกคาม แล้วหมอก้อฉีดยากันแท้งมาให้

เคยเป็นคะ..หมอบอกน้ำล้างหน้าเด็ก..ไม่มีปัญหาอะไร...มีสีน้ำตาลออกตลอดจนอาทิตย์กว่า..แท้งคะ..อายุครรภ์5 สัปดาห์..

5y ago

พยายามอย่าเดินเยอะ..นอนราบให้มากๆ..อย่ายกของหนักนะคะ..ถ้ามีแค่2-3 วันคงไม่เป็นไรคะ..ถ้านานเกิน5วันหรือ1อาทิตย์รีบปรึกษาหมอโรงบาลนะคะ..ของเราไปแค่คลินิกนะคะ..วันที่เลือดตก..(น้องหลุด) เราคิดว่าจะไปหาหมอช่วงเย็นหลังเลิกงาน..แต่น้องออกมาก่อน..ช่วงบ่าย..ออกเหมือนประจำเดือนเลย..มามากกว่าปรกติ..ปวดหลังมากคะ..ปล.หมอจะมีฉีดยากันแท้งนะคะ....ถ้าหมอวินิฉัยถูก..กลัวเตแเหมือนเรานะคะ

เคยเป็นค่ะ​ หมอบอกมีประจำเดือนที่ค้างอยู่​ ไม่อัตรายค่ะ​แต่เพื่อความสะบายใจ​หาหมอค่ะ

5y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นน่ะค่ะขอบคุณมากค่ะ

หาหมอค่ะแม่จากประสบการณ์ตรงเสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอค่ะอาจมีภาวะแท้งคุกคาม

หาหมอด่วนค่ะ