แท้งคุกคาม

ใครมีประสบการณ์แท้งคุกคามมาแชร์หน่อยค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วน้องจะอยู่มั้ยค่ะ นี่พึ่งไปพบหมอมาตั้งท้องได้5+6w แต่เสี่ยงแท้งอ่า?

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เกือบหลุดแล้วด้วยดีที่ไปหาหมอทัน ให้ระวังการเดินอย่าเดินบ่อย ขับรถ ขึ้นลงบันได ยกของ ต้องกินอาหารให้ครบ5หมู่ ตอนเราเป็นก็นอนสะส่วนใหญ่ เดินเท่าที่จำเป็น ตอนนี้คลอดน้องแล้ว แข็งแรงดี