ใครมีประสบการณ์กินมะม่วงหาวมะนาวโห่ตอนตั้งครรภ์ไหมคะ

ใครมีประสบการณ์กินมะม่วงหาวมะนาวโห่ตอนตั้งครรภ์ไหมคะ พอดีรู้สึกอยากของเปรี้ยวเลยเอามะม่วงหาวมากิน เพื่อนทักว่าคนท้องห้ามกินมันเป็นผลไม้ขับเลือด กินไปประมาณ10กว่าลูกคะ แม่คนไหนเคยกินแล้วเป็นยังใงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใครมีประสบการณ์กินมะม่วงหาวมะนาวโห่ตอนตั้งครรภ์ไหมคะ
40 ตอบกลับ

กินเหมือนกันคะ แต่จะกินแค่ช่วงท้องได้เดือนหรือสองเดือนแค่นั้นเอง กินได้แต่อย่ากินเยอะ อย่ากินบ่อยคะ

เคยอ่านเจอเหมือนกันว่าห้ามกิน มันน่าจะมีสารอะไรที่กินแล้วทำปฏิกิริยากับครรภ์ได้นะคะ

กินได้นะคะ ต้องท้องแรกแม่ก็กินค่ะ กินเยอะด้วยค่ะ ตอนนี้ลูกชายจะได้ ขวบนึงแล้วค่ะ 😋

ท้องอยู่เหมือนกัน ดกเต็มต้นเลย แต่แม่ไม่ให้กิน เขาว่ามันจะขับเลือด

เคยอ่านเจอห้ามกินค่ะเพราะมีสารบีบมดลูกค่ะเสี่ยงแท้งค่ะ

กินไม่ได้​คะมันเป็นผลไม้ขับเลือด​ เราก้เลี่ยงเลยคะไม่กิน.

มีคนเคยบอกเหมือนกันค่ะว่าอย่ากินมันจะขับเลือดค่ะ

เคยกินตอนท้องได้2เดือน แท้งเลยคะ กินเยอะไปหน่อย

แม่บ้านนี้กินตลอดค่ะตั้งแต่ท้องได้3เดือนค่ะ

อย่าไปกินนนนนนนนนนน มันทำให้ลูกแท้งเด้อแม่