อยากทราบค่ะ

ใครท้องได้เดือนนึงแล้วไปฝากครรภ์บ้างค่ะ ถ้าหมอให้ฝากแล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะตอนฝาก

14 ตอบกลับ

บัตรประชาชนแล้วก้อเงินค่ะ

เตรียมแค่บัตรปชช.กับเงินค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เพิ่งฝากครบ3เดือน

5y ago

ท้องจากการทำอิ้กซี่คะ 3เดือนแรกยังอยู่ในความดูแลของหมอที่ทำคะหลังจากนั้นแล้วแต่สะดวกจะฝากที่ไหน

บัตรประชาชนค่ะ