ท้องสาม ชายทั้งสาม. อยากได้หญิงผิดหวังนิดๆ

ใครท้องแล้วได้เพศเหมือนกันหมดบ้างผิดหวังนิดๆ

ท้องสาม  ชายทั้งสาม. อยากได้หญิงผิดหวังนิดๆ
55 ตอบกลับ

บ้านนี้ชายทั้งสองเหมือนกันคะอยากได้หญิงบ้างแม่อกหักดังเป๊าะ แฟนไปบนทุกที่ก่อนรู้เพศ

บ้านนี้ผญ.2ค่ะ รอลุ้นคนที่3มีสิทได้ชายค่ะ ถ้าญ.มาอีกพ่อคงนอยด์เพราะพ่ออยากได้ชายมาก😅

2คนก่อนหน้านี้ก้อชายคู่ค่ะรอลุ้นในท้องอีกคนค่ะจะชายรึญิงกลัวเป็นชายอีกจังค่ะ

บ้านนี้ได้ชาย2 คนที่3มาแบบไม่ได้ตั้งใจนึกว่าจะได้ชาย3ซะแล้วโผล่มามีจิ๋มเฉย😅😅

3ท้องได้หญิงหมดเรยคร้า...ท้องที่4แล้วลุ้นอยากเห็นโด่ๆชัดๆแบบนี้บ้างจัง😂😂😅

ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายยังไงเขาก็เป็นลูกของเรานะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เหมือนกันเลยอยากได้ลูกสาว ท้องเเรกชาย ท้องสองก็ชายอีก ปิดอุ่ละสองคนพอ

บ้านนี้เหมือนกันเลยอยากได้ ผญ มากแต่กับได้ ผช มาผิดหวังนิดหน่อยค่าาาา

บ้านนี้ชายสามท้องนี้เปนหญิงสมใจเรยคะ สุ้ๆๆคะเเม่ยังงัยก้อลูกเราเนอะ

ผิดหวังเหมือนกันคนแรกได้ชายคนสองอยากได้หญิงแต่กับมีจู๋โผล่มาอีกคะ