ทีมพฤศจิกายน👶🏻

ใครทีมพฤศจิกายนบ้างค่ะ เจ้าจิ๋ว 15 พฤศจิกายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ลุ้นๆ ไปกี่ทีก็นอนคว่ำหน้า #ทีมพฤจิกายน

ทีมพฤศจิกายน👶🏻
121 ตอบกลับ

บ้านนี้38+4นางยุในท่าคว่ำหน้าเหมือนกันกำหนดคลอด14มิถุนายน

11/11/64 ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย 😊 ตื่นเต้น อยากให้ถึงพฤศจิกาเร็วๆ

3y ago

ลุ้นมากค่ะ อยากให้ถึงพฤศจิกาเหมือนกัน อยากเจอแ

10 พ.ย ยังไม่รู้เพศเลย หมอให้ซาวด์ตอน9เดือน อยากรู้เพศมาก

18พฤศจิกายน ยังไม่รุวเพศเหมือนกันค้ะ ลุ้นๆต่อไป☺️☺️☺️

บ้านนี้ 17w น้องนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ลุ้นๆ

3y ago

มีแต่คนบอกลูกสาว ลุ้นมากค่ะ

กำหนอคลอด 7 พฤศจิกายนค้าา น้องไม่ยอมให้เห็นเพศแอบเก่ง555

13 พ.ย. ค่ะ หมอถ่ายให้แค่หัว รูปมีตัวด้วยหมอไม่ปริ้นท์ให้ 😄

3y ago

โถ่หมอ แม่รู้เพศน้องยัวึะ

2 พ.ย. ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันเลย ตัวเล็กหนีบไว้ค้า😁

28 พย ค่ะ รอผลตรวจเลือด ไม่รู้จะได้เพศไหน ลุ้นมากๆ เลยค่ะ

3y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ ขอให้แม่สมหวังนะคะ❤️

3พ.ย.ปัยซาว4เดือนแต่ยังไม่รูเพศเลยค่ะแม่ ลุ้นต่อไป💙