อายุครรภ์นับยังไงค้ะแล้วหนูจำวันสุดท้ายของประจำเดือนไม่ได้

ใครดูออกบ้างค้ะท้องขนาดนี้กี้เดือน

อายุครรภ์นับยังไงค้ะแล้วหนูจำวันสุดท้ายของประจำเดือนไม่ได้
50 ตอบกลับ

ไปซาวดูค่ะ ท้องบอกอายุครรภ์ไม่ได้จ้า

นี้อย่าบอกนะว่ายังไม่ได้ฝากครรภ์??!

ไปซาวน์ดูคะ ขนาดท้องบอกไม่ได้หรอกคะ

ไปซาวค่ะ หมอจะบอกอายุครรภ์ได้ค่ะ

นับวันแรกของการมีประจำเดือนค่ะ

หาหมอ ให้หมออัลตราซาวด์ให้ค่ะ

ใครจะบอกได้ ไปหาหมอละซาวจ้า 🤣

นับวันแรกที่ประจำเดือนมาค่ะ

ประมาณ4เดือน5เดือนนี้แหละคะ

นับตั้งแต่วันแรกที่มาจร้า