14 พย. 63

ใครคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค้ะ ท้องใหญ่กันบ้างไหม ลูกดิ้นเก่งไหมค้ะ ได้ผู้หญิงหรือผุ้ชายค้ะ

14 พย. 63
181 ตอบกลับ

28พ.ย. ยังไม่ค่อยรุ้สึกว่าดิ้นเท่าไรเลยคะ😓

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บางวันก้เงียบไปเลย บางวันก้ม้ค่อยรุ้สึก😥😥

คลอด14พยเหมือกันเรยค่ะน้องดิ้นดีมาก😘😍

11 พ.ย. ค่ะ ท้องไม่ไหย่แต่น้องดิ้นเก่งมากจ้า

4 พ.ย.จ้า​ ยังไม่รู้เพศ​ แต่ดิ้นเก่งมากค่ะ​

5 พย จ้า กินเก่งมาก เวลาได้กินข้าว

ผู้ชาย5พ.ย จะดิ้นเฉพาะตอนกินอิ่มเท่านั้น

ดิ้นเก่งมากค่ะ...กลางคืนแม่นอนไม่หลับเลย

12พย.ค่ะ ดิ้นเก่งมาก แต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ

12พฤศจิกายนค่ะ ดิ้นเก่งมาก แต่ท้องไม่ใหญ่

4y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ

พ.ย. ดิ้นเก่งค่ะ ยิ่งกลางคืนยิ่งดิ้นเลย