14 พย. 63

ใครคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค้ะ ท้องใหญ่กันบ้างไหม ลูกดิ้นเก่งไหมค้ะ ได้ผู้หญิงหรือผุ้ชายค้ะ

14 พย. 63
181 ตอบกลับ

คลอด 16 พฤศจิกายนนี้ค่ะน้องดิ้นเก่งมากๆ นน ตามมาตรฐานแต่ตัวไม่ใหญ่ค่ะ

21 พ.ย จ้า น้องเป็นผู้ชาย ดิ้นเก่งมากๆๆๆ ดิ้นตั้งแต่3เข้า4เดือน ค่ะ

2 พ.ย คะ ดิ้นเก่งมากๆคะ ส่วนท้องใหญ่ขึ้นเริ่มอึดอัดแล้วนิดหน่อยคะ

กำหนดคลอด 7 พ.ย.นี้ค่ะ ท้องแรก ท้องไม่ใหญ่มาก แต่ดิ้นเก่งมากค่ะ

11 พ. ย. ค่ะ ลูกสาว ดิ้นเก่งมาก นน. 2800 แล้ว มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 21 พย. 63 ท้องแรก ท้องเพิ่งเริ่มใหญ่ค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้กำหนด 14 พย. 63 เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก ได้ลูกชายค่ะ

กำหนดคลอด28 พ.ย ค่ะ แต่หมอนัดผ่า 37วีค สิ้นเดือนตุลา ท้องแฝดค่ะ

15พ.ย.จ้า ท้องแรกด้วย ใหญ่มากจ้า หมอนึกว่าแฝด แถมดิ้นเก่งด้วย

28 พ.ย.ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะเป็นเพราะแฝดรึป่าวไม่แน่ใจค่ะ