แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้างคะ

ใครกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างคะวันไหนกันบ้าง

51 ตอบกลับ

กำหนด 18 สิงหา นัดผ่า 6 สิงหาค่ะ แม่เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ

2mo ago

เหมือนกันค่ะแม่สู้ๆนะคะ

บ้านนี้15สิงหา โดนยาระงับคลอดไปแล้ว1รอบ

กำหนดคลอด 27 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 33+5 วีคค่ะแม่

19สิงหาค่ะตอนนี้34w6dค่ะ อยากออกแล้วค่ะ55

12สิงหาค่ะ ตอนนี้อืดมาก ปวดทั้งตัว 😂

บ้านนี้12สิงหาคะ เดือนจะไม่ไหวแล้ว

26 สิงหาคม ค่ะ ตอนนี้ 33 w + 6 d ค้า แม่ล่ะคะ

2mo ago

สู้ ๆ นะคะ ขอให้แม่ ๆ ทุกคนปลอดภัย รวมทั้งลูกน้อยทั้งหลายด้วยค้า

37 w กำหนด4/8/67 ปวดร้าวไปหมด นอนยาก

2mo ago

จริงค่ะแม่ปวดสะโพกสุดๆ

บ้านนี้กำหนด8สิงหา 36+4w ค่ะแม่

กำหนด1 สค. นัดผ่า 25กค. นี้ค่ะแม่

2mo ago

สู้ๆนะคะแม่แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าา