อายุ 35 มีลูกได้ไหม

ใกล้อายุ 35 ถ้าเรามีลูกจะได้ไหมคะ เรามองว่า ถ้าเราอายุ 40 ลูกจะแค่ 5 ขวบ เราจะแก่ไปไหมคะ 🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

มีได้ค่า เราอายุ 37 น้อง 5 เดือนแล้ว อย่าลืมตรวจดาวน์ซินโดรมด้วยนะคะ

ตอนนี้ แม่บ้านนี้ก็ 35 ค่ะ ในท้อง 36 วีค แล้ว อาจจะอุ้มท้องหน่อยค่ะ

มีได้คะ พี่46 มีน้องตอนนี้ 8 เดือน 22 วัน คลอดธรรมชาติ ปกติคะ

แม่40ค่ะ กำลังท้องคนที่ 2 ได้6เดือนคนแรกตอนนี้ 2ขวบ 😁

เเม่ของหนูเองตอนนี้อายุ42 ลูกพึง2ขวบเองค่ะ

เรามีลูกคนแรกตอนอายุ 36 ค่ะ 😂 รีบมีเลยค่ะ

มีได้ค่ะตอนนี้เรา 35 ลูกเพิ่ง 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้แม่อายุ40ลูกพึ่งได้2เดือนกว่า😂

เราก็35กำลังจะ36 นี่ก็เพิ่งคลอดจร้าา

แม่บ้านนี้ท้องได้10w2วันอายุ39แล้วคะ