💜ทีมคลอดปี 2565 มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺

โพสนี้ไว้พูดคุย เมาท์มอย และอัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🤰 แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย ❗ แม่ๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีม2565

💜ทีมคลอดปี 2565 มาพูดคุยกันทางนี้....โพสนี้ไว้รวมกลุ่ม ☺
851 ตอบกลับ

2 มิถุนายน ค้า มีทีมมิถุนายนกันไหมคะ😊

ป้าหมอกำหนด 18 มกราคม 65 ผมมีจู๋ค้าบบบ 🥰

12เมษา2565ค่าาา ตื้นเต้นมาก ท้องเเรกค่ะ

26 กุมภาพันธ์ 65 จ้าาา ยังไม่รุ้เพศเลย

กำหน​ด​คลอด​ 25​ กุมภาพันธ์​ 2565​ ค่ะ 😍

ทีมมิถุนายน มีใครคลอดมิถุนายนบ้าง

17 พค 65 มีใครเกิดเดือนเดียวกันไหมค่ะ

18มีคา65ค้า ตรงกะวันเกิดตัวเองด้วย 🥰

15มกรา65หน้าหนาวพอดีจ้า ตื่นเต้นๆๆ😍

10เมษา 65 จ้า เกิดเดือนเดียวกันกับแม่