🤰 คุณแม่มีแตกลายส่วนไหนบ้างคะ?

แอดเชื่อว่าการแตกลายเป็นปัญหากวนใจแม่ๆแน่นอน 📌 เช็คร่างกายกันหน่อยค่าคุณแม่ พอท้องแล้วส่วนไหนขยายและแตกลายบ้างคะ? มาดูวิธีแก้ท้องลายกันเลย! 👉 https://th.theasianparent.com/how-to-get-rid-of-strech-mark #ตั้งครรภ์ #แตกลาย

🤰 คุณแม่มีแตกลายส่วนไหนบ้างคะ?
197 ตอบกลับ

แตกหมดทุกส่วนเรยค่ะ โดยเฉพาะท้อง แตกเกือบถึงใต้นม เรยจุดเครียดมาแร้วค่ะ ยอมรับความจริงเท่านั้น

3y ago

เหมือนกันค่ะยากใสเสื้อผ้าสวยๆหมดสิทแล้วก้เหมือนจะมีคนอื่น

ไม่มีส่วนไหนแตกเลย เพราะไม่อ้วนขึ้นเลย ใหญ่แค่ตรงท้อง นมก็ไม่ขยายเลย เซงมากค่ะ จะมีนมให้ลูกมั้ย

บ้านนี้ 32+6 แล้วค่ะ ท้องแรก ยังไม่มีอาการท้องแตกลายหรือแขนขาลายเลยแม้แต่น้อยค่ะ มันปกติรึป่าวคะ 🤣

ยังไม่มีลายแตก คงยังไม่ถึงเวลาแตกลายคะเพิ่ง32สัปดาห์คะ ไม่รู้คุณแม่บ้านไหนแตกกี่สัปดาห์มั้งคะ

สะโพก ก้น และใต้ท้องค่ะ มาตั้งแต่ท้องแรกแล้ว ท้องสองเหมือนจะเป็นรอยแตกจากการอ้วนขึ้นด้วย

แตกตั้งแต่ท้องคนแรกเลยจร้า ใต้ท้อง ท้องนี้เลยชั่งมันจร้า เกาแบบไม่ต้องแกรงใจเลยจร้า🤣🤣🤣

7 ด.ย่างเข้า8 เดือนยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ แม่ใช้อีฟส์ออย+กับบูสเตอร์ ลุ้นๆเดือนที่9 จะแตกไหม

ตอนนี้เเฟนผมท้อง32สัปดาห์มีรอยเเตกที่หน้าอกกับต้นขาเเต่มีตุ่มที่หลังนี้ปกติหรือป่าวครับ

3y ago

ปกติค่ะ

ของเราท้องตอนนี้ได้32Wแล้วค่ะแตกอยู่ที่เดียวคือหน้าอกค่ะ ที่อื่นไม่มีลอยแตกเลย🥺🥰

บ้านนี้8เดือนแล้ว ไม่แตกซักจุดค่ะ ทาoilของ อีฟตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ใช้ดีมากเลยค่า