📆อัปเดตวันคลอดแม่ ๆ หน่อยจ้า ใครใกล้แตกแล้วบ้าง

กำลังหาพวกใช่ม๊า!! เอาเป็นว่ามารวมกันที่นี่ ทีเดียวจบ เนอะ 🚑แอดมินลุ้นรอดูเบบี๋ตัวน้อย ๆ อยู่น้า ตื่นเต้นจัง 27/08/2020

📆อัปเดตวันคลอดแม่ ๆ หน่อยจ้า ใครใกล้แตกแล้วบ้าง
5523 ตอบกลับ

29 กันยา 64 แต่ตอนนี้ลูกยังไม่กลับหัวเลย กลัวโดนผ่าจังคะ

กำหนดคลอด 11 กันยายน 64ค่ะตอนนี้อายุครรภ์จะเข้า6เดือนค่ะ

6มกรา64ค่ะแต่หมอเลื่อนเข้ามา25ธันวา63ใกล้แล้วอยากแตกมาก

ในแอฟนี่คือ 5 กย กำหนดคลอดหมอคือ 10 กย พ่อหาฤกษ์มาคือ 9 กย

เหลือแค่อีก1วันก็ครบกำหนดแล้วแต่ไม่มีวี่แววไรเลยคะ

23/6/64เพศ หญิง น้องน้ำพั้นซ์ค่ะตอนนี้หนูได้ 10วันแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันที่24พฤศจิกายน63 แต่คลอดวันที่17พฤศจิกายน63

10ธันวาคะ 38+4แล้วคะ ตอนไหนจะคลอดก็ไม่รู้เงียบมากเลยคะ

19 มกรา 65 แต่คุณหมอให้เตรียมตัวไว้ก่อนอาจจะคลอดต้นปี

บ้านนี้คบกำหนดวันนี้แล้วค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ