จัดหนักปลายปี แอดมินซานต้า เอาของมาแจกแม่ ๆ แล้วว ⭐️⭐️⭐️

แอดมินขอเป็นซานต้า นำความสุขมาให้ทุกครอบครัว 🎄 ด้วยแพลนแจกของรางวัลใหญ่ จัดหนักทั้งเดือนธันวาคม 💬 แม่ ๆ คนไหนอยากได้อะไร คอมเมนต์มาหน่อยค่า 📌 อย่าลืมปักหมุดโพสนี้ รอรับแจ้งเตือนแคมเปญแจกของรางวัลจากแอดมินได้เลย ปักหมุดวันหยุด 👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/happy-activities/1743?lng=th ไอเดียของขวัญ 👉🏻https://community.theasianparent.com/contest/newborn-gift/1753?lng=th Smart TV 👉🏻 xxxxxx เครื่องฟอกอากาศ 👉🏻xxxxx สกู๊ตเตอร์ 👉🏻xxxx #แจกส่งท้ายปีแฮปปี้ทั้งครอบครัว #TAPrewards #TAPcontests

จัดหนักปลายปี แอดมินซานต้า เอาของมาแจกแม่ ๆ แล้วว ⭐️⭐️⭐️
147 ตอบกลับ

สมาร์ททีวีค่ะ ที่บ้านไม่มีทีวี อยากใช้เวลาร่วมกับครอบครัว ไม่ค่อยอยากให้ติดมือถือกันเท่าไหร่

อยากได้เซ็ทของขวัญเด็กแรกเกิด หรือว่ารถเข็นเด็กก็ได้ค่ะ กำลังคลอดปรายเดือน ธ.ค.นี่แล้วค่ะ

อยากได้เซ็ทเด็กแรกเกิดค่ะ กำหนดคลอดมีนาคมยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แม่ไม่ได้ทำงานด้วย

เครืองปรับอากาศค่ะ เพราะที่บ้านชอบเกาะไฟกับไม้ฟูนกลัวฟันเข้าห้องเยาะน้องหอมยุด้วยค่ะ

อยากได้ของใช้เด็กแรกเกิดค่ะ น้องเกิด ม.ค.66 ยังหาเงินเตรียมของไม่หมดเลยค่ะ ขอบคุนนะค่ะ

อยากได้สมาร์ทีวีคะ ที่บ้านยังไม่มีเลยคะ อยากให้ลูกได้ดูจอทีวีมากกว่าโทรศัพท์คะ

ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆนะคะ อยากได้เซ็ทเด็กแรกเกิดค่ะ น้องกำหนดคลอดเมษา 66 นี้ค่ะ❤️

อยากได้เซ็ทของขวัญเด็กแรกเกิดค่ะ กำหนดคลอดมกรานี้แล้ว ยังไม่เตรียมของไว้เลย🥲

อยากได้สมาร์ททีวีค่ะ อันเก่าเริ่มพังแล้ว อยากเอาไว้ให้ลูกเรียนรู้ผ่านสื่อค่ะ

ไอเดียของขวัญ 👉🏻https://community.theasianparent.com/contest/newborn-gift/1753?lng=th อันนี้ด้วยจ้าาา อย่าลืมไปเล่นกันน้าา

1y ago

ประกาศผลทางไหนค่ะ อยากทราบผลแต่หาไม่เจอ