ตรวจดาวน์ซินโดรน ตอนกี่ week ค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนิฟตอน 10สัปดาห์ ค่าตรวจนิฟ23โคโมโซม 20,000+ค่ะ แม่สามารถตรวจกับโรงพยาบาลหรือคลินิกก็ได้ค่ะ ราคาจะต่างกัน มี5โคโมโซมและ23โคโมโซม เอาที่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ

เจาะเลือดค่ะ ถ้ามี%เสี่ยง จะต้องตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำค่ะ แต่ถ้าคุณแม่อายุ35ขึ้นไป อาจต้องตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำ หรือตรวจนีฟค่ะ

1mo ago

บ้านนี้เจอเหมือนกันค่ะ เสี่ยง ได้ตรวจเลือดซ้ำอีกรอบวันที่19จะถึงนี้

ตรวจนีฟตี้กับเจาะน้ำคร่ำค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 10-18สัปดาห์ค่ะ แต่ตรวจนีฟตี้ค่าใช้จ่ายจะสูงค่ะ

ตรวจนีฟแบบ5คู่ค่ะบ้านนี้ตรวจที่รามาจักกรีนฤบดินทร์ ค่าใช้จ่าย7,800บาทค่ะ แจ้งเพศด้วยค่ะ

ตรวจนิฟตอน12w ค่ะ 1อาทิตย์รู้ผลพร้อมรู้เพศ ตรวจรพ เอกชนค่ะ 10,000+

1mo ago

5คู่ค่ะ

รพ.รัฐจะตรวจตอน14วีค ตรวจแบบเจาะเลือดรอผล7-14วันค่ะ

1mo ago

หมอจะตรวจให้ช่วง14-16วีคประมาณนี้ค่ะ แต่ในใบตรวจดาวน์ของรพ.รัฐจะไม่มีบอกเพศ ต้องรอซาวด์เท่านั้น

ไปตรวจตอน15วีคค่ะบ้านนี้โรงบาลรัฐ

เราตรวจตอน16วีค