มีใครท้องแล้วไม่ได้ติดเข็มกลัดบ้างคะ

แล้วถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรรึเปล่าา

78 ตอบกลับ

ช่วงแรกติดค่ะ พอท้องออกแล้วคนรู้ว่าท้องก็ไม่ได้ติดแล้วค่ะ

บ้านนี้ติดเฉพาะใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ ที่จะมองไม่ออกว่าท้องจ้า

ทีแรกไม่ติดค่ะ เดินตลาดเกือบโดนชนล้ม เลยติดตั้งแต่นั้นมา

บ้านนี้ไม่ติดเลยคะ ตั้งเเต่ท้องจนตอนนี้ 7เดือนกว่าเเล้ว

เราไม่เคยติดตอนนี้คลอดแล้วร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี

แม่มาติดตอน7-9เดือนเพราะว่าเตือนตัวเองให้ระหวังค่ะ

บ้านนี้คือคุณพ่อเขามาติดให้ตลอดไม่รู้เป็นไร55

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์ไม่เคยติดเข็มกลัดเลยค่ะ

ถ้าออกข้างนอกติดค่ะ เพื่อให้คนอื่นระวังเรา

ไม่ได้ติดคะ..แต่ความสบายใจของแต่ละคนเลนคะ