และเเล้วลูกก็ไม่อยู่กับเรา ลูกเราหลุดไปตอนเราเลือดออก ??

59 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะแม่ ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆๆเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

แนะนำให้ออกกำลังกายเป็นประจำ อย่างน้อย อาทิตย์ละ3วันครับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆๆเด๋วก็มีได้อีกคะ อย่าพึ่งหมดหวังคะ

เสียใจด้วยนะคะ บำรุงร่างกายให้พร้อมเดี๋ยวน้องก้อมาค่ะ

เสียใจด้วยน่า ดูแลตัวเองให้ดี เดี๋ยวก็มีตัวเล็กใหม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะ ยังไงคุณแม่ต้องเข้มแข็ง สู้ๆน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะแม่ เดะน้องก็มาใหม่นะค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะและคุนแม่ก้อต้องสู้ๆน่ะค่ะ

สู้ ๆ นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาอยู่กับเราใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยคะแม่สู้ๆจร่าเขาก้อมายุกับเรามัย