แลกของรางวัล

แลกแค่เดือนเดียว มาแล้วจ้า เหลืออีก1อย่าง #รีบๆสะสมคะแนนนะคะแม่ๆ

แลกของรางวัล
76 ตอบกลับ

ของที่อยากได้หมดตลอดเลยค่ะ

5y ago

เดี๋ยวก็มาใหม่ค่ะ บ้านนี้อยากได้หลายอันมาก เก็บคะแนนก็ไม่เคยทันเลย

คะแนนยังไม่ถึงเลยค่ะแม่ 😁😁

5y ago

รีบเลยค่ะ 1วันเขาให้สะสมอยู่30คะแนน บ้านนี้เข้าทุกวัน วันละ30คะแนน

บ้านนี้ยังๆม่ได้แลกเลยค่ะ

5y ago

รีบสะสมคะแนนเลยค่ะ

ยังไม่เจอสิ่งของที่ถูก​ใจ

น่ารักค่ะ เก็บสะสมบ้างละ 😁

5y ago

😍❤❤ รีบสะสมคะแนนเลย

ของรางวัลน่ารักจังเลยค่า

กี่คะแนนค่ะถึงได้

กี่คะแนนคะถึงได้แบบนี้

แม่แลกนานแล้วใช่ไหมค่ะ

5y ago

เดี๋ยวก็จะมีมาเรื่อยๆค่ะ แม่บ้านนี้สิงอยู่ในแอพนี้ตั้งแต่ท้องน้อง จนตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ เพิ่งแลกของ2อย่างเองค่ะ

กี่คะแนนคะแม่ น่ารักจัง