ไกล้คลอดหรือยัง

แม่ๆๆคะคือว่า เจ็บท้องช่วงท้องน้อยนี้คืออาการอะไรค่ะ เมื่อวานมีเลือดซึมออกมานิดหน่อย แต่ว่าตอนนี้ เจ็บท้องน้อยอ่ะคะ เจ็บๆหายๆคะ ท้องไม่แข็งและก็ไม่ถี่คะ. อาการนี้ไกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ. 39 สัปดาห์ 4วันคะ

2 ตอบกลับ

มีเลือดออก ไปหาหมอดีกว่านะค่ะอันตราย​ค่ะ