ซาวด์ดูลูกในท้อง

แม่ๆไปหาหมอป้าหมอซาวด์ให้ดูทุกรอบมั้ยคะ แม่บ้านนี้ได้ซาวด์รอบเดียวตอน4เดือนจน8เดือนแล้วยังไม่ได้เห็นลูกเลยค่ะ เพศก็ไม่รู้แน่นอน🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ดูลูกในท้อง
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก ซาวทุกครั้งที่ไปค่ะ

คลินิกซาวทุกรอบเลยค่ะ อธิบายทุกรอบ

บ้านนี้ซาวน์ทุกๆ2week หมอใจดีมากคะ 😀😀

บ้านนี้ซาวทุกรอบค่ะ ฝากกับ รพ.เอกชน

บ้านนี้ลุงหมอซาวด์ให้ทุกรอบค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ชอบดู 😁

3y ago

บ้านนี้แอบน้อยใจหมอไปแล้ว

ซาวว์ทุกครั้งเลยค่ะที่หมอนัด

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดค่ะ

3y ago

อยากเห็นลูกบ้าง

ไปทุกเดือน ซาวน์ทุกเดือนคร้า

ซาวด์ทุกรอบที่ไปหาหมอค่ะ รพ.รัฐ

3y ago

บ้านนี้โรงบาลบางบ่อก็รัฐค่ะแต่ได้ดูแค่2ครั้งเอง