ซาวด์ดูลูกในท้อง

แม่ๆไปหาหมอป้าหมอซาวด์ให้ดูทุกรอบมั้ยคะ แม่บ้านนี้ได้ซาวด์รอบเดียวตอน4เดือนจน8เดือนแล้วยังไม่ได้เห็นลูกเลยค่ะ เพศก็ไม่รู้แน่นอน🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ดูลูกในท้อง
67 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปหาเลยคะ...แต่ฝากที่คลีนิคนะคะ..คุณแม่ฝากที่ไหนคะ

ของเราต้องแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกก็ได้ซาวมาตลอดเลยค่ะซาวทุกรอบที่ป้าหมอนัดเลยค่ะ

ไปซาวด์เสียตังค์ที่คลินิกเอาค่ะ บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ซาวด์ 2ครั้งเอง 22สัปดาห์ล่ะคะ 😅😅

3y ago

คิดไว้เหมือนกันค่ะแม่นัดวันที่31นี้ถ้าไม่ซาวด์ให้ต้องยอมเสียเงินแล้วค่ะ

ฝากพิเศษคลีนิคค่ะ ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ ไป รพ.รัฐ ส่วนตัวคิดว่าช้ามากค่ะ

บ้านนี้พึ่ง6เดือนฝากโรงบาลรัฐซาวด์4รอบแล้ว คลีนิคอีก1รอบ หมอนัดบ่อยมาก😂😂

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่คุณหมอนัด รู้เพศน้องตั้งแต่14wตอนนี้34wแล้วค่ะ😁

ซาวทุกรอบที่หมอนัดเลยจ้า ฝากครั้งแรก1900 รอบต่อมาเสีย380บาทรวมซาวรวมยา

บ้านนี้ก็ได้ซาวครั้งเดียวตอน4เดือนเหมือนกันจนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากคลิกนิก คุณหมอซาวให้ดูทุกรอบพร้อมปริ้นใบซาวให้เลยค่ะ😁

3y ago

คลินิคคนเยอะเปิดแค่ตอนเย็นเลยเลือกไปฝากโรงบาลรัฐคิดแล้วเสียดายมาก

ซาวด์ครั้งเเรก5เดือนค่ะจนตอนนี้8เดือนเเล้วยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

3y ago

ลองอ้อนหมอกันดูนะคะแม่