ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์

แม่ๆไปฝากครรภ์ค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ

55 ตอบกลับ

ครั้งแรกประมาณ​ 5พัน​ รพ.เอกชน​ ครั้งต่อไปถ้าไม่มีซาว์นก็ประมาณ2พัน+ บางครั้งมีฉีดยา​ มีฟังนู้นนี่ค่ะ

เราฝาก รพ เอกชน ครั้งละประมาณ2พันกว่าค่ะ ค่าซาวด์1,500 ค่ายา4-5ร้อย นอกนั้นค่าหมอค่าอุปกรณ์อื่นๆ

โรงพยาบาลรัฐ​ค่ะ(สิรินธร)​เสียเเต่ค่าเจาะเลือดแฟน600เเม่มีสิทธิ์​ถ้าใม่มีสิทธิ๋​ก็2000

ประมาณ10000 รวมค่าตรวจเลือด ตรวจมะเร็งปากมดลูก ซาวด์ช่องคลอด ค่ายา ค่าหมอ รพ.เอกชนค่ะ

รพ. รัฐค่ะ ฟรี แต่ซาวด์ครั้งแรก20วีค อดใจไม่ไหว แอบไปซาวด์คลีนิคเอาค่ะ ครั้งละ500

คลินิกครั้งเเรก1600เจาะเลือดซาวรวมยา ครั้งต่อไป6-7ร้อยค่ะ. หมอซาวไห้ดูทุกเดือน

บ้านนี้ครั้งแรก 1,700 ตรวจเลือดที่แลปต่างหาก 1,450 จ้า รอบต่อไป 1,000 ซาวน์4D ทุกรอบ

ไปฝาก รพ.เอกชนค่ะ มีเป็นแพคเกจ 17,900 คุณหมอและพยาบาลดูแลดี และน่ารักมากค่ะ

บ้านนี้ฝาก ร.พ รัฐค่ะ ฝากครั้งแรกเสียแค่ค่ายา ค่าเจาะเลือด 180บาทค่ะ

บ้านนี้ฝากอนามัยเสีย50บาท รวม ค่ายา เจาะเลือดค่ะ(มีประกันสังคมคะ)