ยาบำรุงครรภ์

แม่ๆได้ยาบำรุงครรภ์แบบไหนกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย

18 ตอบกลับ

แคลเซียม สีขาว โพลิค สีเหลือง สีเลือดหมู บำรุงเลือดคะ #ตอนแรกไม่รุ้ทานคู่กับนม หมอบอกว่า ยาจะออกฤทธิ์ได้น้อยกว่าปกติ แต่ไม่เป็นอันตรายคะ

4y ago

ใช่ค่ะ พอกินชุดนี้อาการคลื่นไส้ก็มาอีก

มีรุปไหมคะ พอดีหาหมอมา2ที่ ได้ยาคนละสีเลย ไม่รุ้จะทานตัวไหน

นี้คะ สีขาว แคลเซียม สีเหลือง โพลิค สีเลือดหมู บำรุงเลือด คะ

ของเราได้มา 3 อยู่เลยอย่างค่ะ วิตามิน + โพลิค + ยาบำรุงเลือด

มันก็เหมือนกันและกระบวนการผลิตเป็นเหมือนกัน ยังมาถามอี

ได้มา4ตัวค่ะ แคลเซียม ไอโอดีน โฟเลต และบำรุงเลือด

ไตรเฟอร์ดีน กับ เเคลเซียม เเละ ยาบํารุงเลือดจ้า

ได้แค่โฟลิคเม็ดสีเหลืองกับวิตามินสีส้มๆค่ะ

แคลเซียม บำรุงครรภ์ บำรุงเลือดจ้า

ได้มาสามตัวค่ะ แคลเซียม โฟลิค วิตามิน