เลิกนมมื้อดึก

แม่ๆให้น้องเลิกนมมื้อดึกกันยังไงบ้างค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

1.ให้ลูกกินข้าวเย็นให้อิ่ม บอกด้วยว่ากินให้อิ่มนะคืนนี้ไม่มีจุ๊บเต้าแล้ว ถ้าหิวต้องรอพรุ่งนี้เช้า 2.ป้อนนม แปรงฟัน อ่านนิทาน ปิดไฟห้องให้มืดสนิทก่อน 20.30 น.

3d ago

ช่วงแรกหนักหน่อยนะคะ เราฝึกอยู่เป็นเดือนค่ะกว่าลูกจะเลิก