มีลูกกี่คนดี

แม่ๆแต่ละบ้านมีความคิดว่าอยากมีลูกกี่คนดีค่ะ

64 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อยากได้2คนแต่มา3คะท้อง2มาแฝดคนโตชายท้อง2ลูกสาวทั้ง2จร้า

ตามกำลังทรัพย์เลยค่ะ ถ้ามีฐาระและอายุไม่เยอะมีหลายคนก็ดีค่ะ

2 คนค่ะ คนแรกกำลังอยู่ในท้องเป็นผู้ชาย คนต่อไปอยากได้ผู้หญิง

บ้านนี้สามีบอกว่า3คนค่ะ เเต่แม่ว่า2คนก็พอแล้วค่ะ😂

2คนกำลังดี​ ญ1ช1​ แต่บ้านนี้อยากได้สัก3คน555วุ่นวายดี

2คนกำลังพอดีค่ะ แต่ลูกสาวยังไม่มารอลูกสาวไปก่อน555

บ้านนี้อยากได้ซัก3ค่ะ แต่พ่อบอก3คนไม่ไหว2คนก้พอ😂

มี2คนกำลังดีคะ แต่ถ้ามีกำลังทรัพย์ เยอะๆก้อดีคะ

อยากได้สัก3คนค่ะ ตอนนี้กำล้งท้องคนที่2อยู่ค่ะ

แม่ตั้งไว้4 แต่คุณพ่อจะไหวรึป่าวไม่รู้คะ 🤣🤣