สอบถามการตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆเลือกตรวจดาวน์ซินโดรมกันมั้ยคะ แล้วเลือกวิธีตรวจแบบไหน

25 ตอบกลับ

อายุ 34 ตรวจตอน 3เดือน แบบตรวจเลือดค่ะ รู้เพศด้วย รู้ผลภายใน 14วัน ราคาสูงหน่อยคุณแม่ใจร้อน ตอนนี้สบายใจแล้วค่ะ

ของเราตรวจละเพราะอายุมากแล้ว หมอใช้วิธีเจาะน้ำคร่ำนะคะ ผลตรวจออกมาปกติค่ะ เราก็สบายใจนะคะ

บ้านนี้อายุ29ค่ะ ตรวจniptyค่ะตรวจด้วยการเจาะเลือด เพื่อความสบายใจและรู้เพศลูกด้วยค่ะ

ถ้าอายุเกิน35 เขาจะเเนะนำให้เจาะน้ำคร่ำค่ะ ถ้าอายุไม่เยอะจะตรวจแบบตรวจเลือดปกติ

อายุ31ค่ะ อยากตรวจเหมือนกัน แต่ตอนนี้19w.แล้ว น่าจะเจาะน้ำคล้ำได้อย่างเดียว

เราอายุ32หมอไม่เคยถามว่าจะเจาะดาวไหม แต่ผลเลือดเราปกติทุกอย่าง

บ้านนี้เลือกเจาะน้ำคร่ำค่ะ เพราะปีนี้แม่อายุ 36ปีค่ะ เจาะตอน 19w

เจาะเลือดค่ะ. ฟังผลเมื่อวานปกติดีคะ

บ้านนีิ้41ปีเจาะ​น้ำคร่ำค่ะ

Nifty ค่ะ แนะนำไป รพ. จุฬาเลย